Monday, 08/03/2021 - 04:36|
CỔNG THÔNG TIN TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH HẬU GIANG

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Phổ thông

Ngày 23/10/2020, Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm non, Phổ thông cho hơn 110 học viên là cán bộ, giáo viên các trường Mầm non, Phổ thông trên địa bản tỉnh Hậu Giang.

Đến tham dự buổi lễ:

* Về phía Sở GD&ĐT Hậu Giang:

- Bà Lê Hồng Đào, Trưởng phòng TCCB Sở GD&ĐT.

* Về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh:

- Ông Nguyễn Văn Huê, Phó trưởng phòng Đào tạo.

* Đại diện các Phòng GD&ĐT Thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy.

* Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang

- Ông Nguyễn Hoàng Liêm-Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang.

- Ông Nguyễn Trọng Luật-Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang.

- Đại diện trưởng các phòng QLĐT, TCHC của Trung tâm

và 110 học viên lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm non, Phổ thông

Buổi lễ đã nghe đại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Quyết định mở lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm non, Phổ thông, sinh hoạt nội quy, quy chế; Ông Nguyễn Văn Huê-Phó trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Ông Nguyễn Hoàng Liêm-Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang phát biểu khai giảng.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, với niềm hân hoan, phấn khởi của 110 học viên. Tin chắc rằng với sự phối hợp của Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và sự nỗ lực của 110 học viên sẽ giúp cho khóa học đạt được kết quả cao./.