Friday, 30/10/2020 - 00:18|
CỔNG THÔNG TIN TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH HẬU GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT.

Sáng ngày 5/9/2020 thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến tham dự cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 100 em học viên của Trung tâm có các đại biểu:

- Ông Trần Văn Tính-Phó trưởng Phòng QLCL-CSVC Sở GD&ĐT,

- Ông Trần Văn Trung-Phó Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Hậu Giang,

- Ông Phan Điền Sơn-Giám đốc Cty CP Sách và TBTH tỉnh Hậu Giang,

- Bà Trương Trần Phương Thùy-Trưởng khoa cơ bản Trường Cao đẳng Luật Miền Nam,

- Bà Nguyễn Phương Loan-Đại diện Agribank Hậu Giang,

và đặc biệt với sự có mặt của quý Thầy giáo đã về hưu, quý Phụ huynh học viên.

Buổi lễ đã nghe Ông Trần Văn Tính-Phó trưởng Phòng QLCL-CSVC Sở GD&ĐT đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Cũng tại lễ Khai giảng năm học mới nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, trong buổi lễ còn trao tặng những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, diện chính sách.

Thầy Lê Thanh Khuyến đánh trống khai giảng năm học mới. Năm học 2020-2021 đã thực sự bắt đầu là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế nhưng với sự nỗ lực của các em học viên, sự nhiệt tình của đội ngũ thầy cô, sự quan tâm của các cấp, các ngành tin rằng năm học 2020-2021 sẽ thành công tốt đẹp./.