Saturday, 20/04/2024 - 13:20|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học Giáo dục Tiểu học và ĐHSP Lịch sử liên kết với Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 25.1.2022, Trung tâm GDTX Hậu Giang phối hợp với trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 106 anh chị tân cử nhân hai ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Lịch sử.

Đến tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Đồng Tháp có Thầy Cao Dao Thép –Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cùng với quý thầy cô đại diện Trung tâm Liên kết Đào tạo, Phòng Đào tạo và Phòng Công tác Sinh viên của nhà trường cùng dự. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang có Thầy Nguyễn Hoàng Liêm, Giám đốc Trung tâm và quý Thầy cô đại diện cho các phòng ban của Trung tâm. Trường Đại học Đồng Tháp đã tặng giấy khen cho 08 tân cử nhân đã có thành tích cao trong quá trình học tập./.

Tài nguyên Download